5 เหตุผลที่คุณควรเลือกเมอริตัน ออฟฟิศให้เช่า และ ออฟฟิศเสมือน

หากคุณกำลังมองหาสำนักงานตกแต่งเสร็จเพื่อเช่าใช้งาน
นี่คือ 5 เหตุผลที่ทำให้เมอริตันเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณ

1. ทำเลเด่น

เมอริตัน ตั้งอยู่ที่สี่แยกเพลินจิต ซึ่งเป็นทำเลที่โดดเด่นที่สุดในกรุงเทพ ใกล้กับเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่  สำนักงานใหม่ของธนาคารกรุงศรี และคลินิกศูนย์สุขภาพ บีดีเอ็มเอส  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงอย่างครบครัน เช่น ธนาคาร ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ศูนย์กลาง โรงแรม 5 ดาว และโรงพยาบาล คุณสามารถเดินเข้าอาคารจาก บีทีเอส เพลินจิต โดยใช้ทางเชื่อมเข้าอาคารโดยตรง หากคุณเดินทางโดยรถยนต์ก็สามารถใช้ทางด่วนเพลินจิตซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ร้อยเมตรได้อย่างสะดวกสบาย

2. ให้คุณแสดงความเป็นมืออาชีพ

หากคุณทำงานหรือประชุมในร้านกาแฟหรือสถานที่ๆเปิดให้คนทั่วไป เมอริตันสามารถช่วยให้คุณแสดงความเป็นมืออาชีพได้โดยจัดเตรียมสำนักงานพร้อมใช้ ห้องประชุม บริเวณโถงต้อนรับพร้อมพนักงาน แพนทรี่และเครื่องดื่มต่างๆเช่น ชา กาแฟ และซอฟท์ดริ้งต่างๆ ไว้คอยบริการ เรายังมีสำนักงานเสมือนซึ่งท่านสามารถใช้ที่อยู่สำนักงานสุดหรูบนถนนวิทยุพร้อมเบอร์โทรศัพท์สายตรงได้อีกด้วย

3. ราคารวมเบ็ดเสร็จ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

ราคาของเมอริตันรวมค่าบริการสิ่งที่จำเป็นต่อการทำงานเกือบทุกอย่างที่คุณต้องจ่ายสำหรับการเช่าพื้นที่ในอาคารสำนักงานโดยตรง ซึ่งได้แก่ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าเครื่องดื่ม (ชา กาแฟ น้ำอัดลม นมถั่วเหลือง และชาเขียว) ค่ารักษาความปลอดภัย ค่าทำความสะอาด ค่าบริหารจัดการพื้นที่ และค่าพนักงานต้อนรับ โดยคุณสามารถประหยัดค่าเงินลงทุนสำหรับการตกแต่ง ซื้ออุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ได้อีกด้วย หากคุณต้องการใช้ห้องประชุมก็สามารถใช้ได้ในราคาลดพิเศษสุดสำหรับลูกค้าของเมอริตันเท่านั้น

4. พื้นที่พร้อมใช้ในระยะตามความต้องการ ในราคาที่จับต้องได้

เราเข้าใจความต้องการที่แตกต่างของธุรกิจ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ของธุรกิจ ดังนั้นเราจึงออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ยืดหยุ่นได้ไว้เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าได้ในระดับราคาต่างๆ ให้เหมาะกับงบประมาณ โดยสามารถรักษาคุณภาพและบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้าได้ ระยะเวลาการบริการของเรามีความยืดหยุ่นสูงและสามารถทำได้ตั้งแต่รายชั่วโมงจนถึง 2 ปี โดยสามารถต่อสัญญาได้

5. ทีมงานมืออาชีพและยินดีให้ความช่วยเหลือ

ทีมงานของเรามีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตร ยินดีให้การบริการเพื่อสนับสนุนการทำธุรกิจของคุณ เราดูแลเพื่อให้การทำงานในสำนักงานของคุณราบรื่นเพื่อที่คุณจะได้ให้ความสำคัญกับธุรกิจหลักของคุณอย่างเต็มที่

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *